Giới thiệu

Bạn muốn tìm những địa điểm tin cậy để mua sắm?

Bạn muốn tham khảo những nguồn thông tin chất lượng nhất liên quan đến các sản phẩm?

Bạn muốn so sánh giá cả, tìm ra các mẹo mua sắm thông minh?

Chỉ cần vào Website VinatexMart.vn, tất cả sẽ được giải đáp.

VinatexMart đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn những gì bạn mong đợi.

Tầm nhìn:

VinatexMart.vn định hướng là Website hàng đầu về thông tin tiêu dùng cho khách hàng Việt.

Muốn tham khảo về bất cứ sản phẩm nào, bạn chỉ cần vào VinatexMart.vn, mọi câu hỏi sẽ được giải đáp.

Sứ mệnh:

Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, đem đến sự an tâm mỗi khi mua hàng. Giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, giá trị tốt nhất để bạn có thể tham khảo, so sánh và đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Giá trị cốt lõi:

  • Thấu hiểu:

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng mỗi khi đi mua sắm để có thể thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Luôn lắng nghe các ý kiến và phản hồi để có thể giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ theo đúng yêu cầu của bạn.

  • Khách quan:

Sự đa dạng của các loại sản phẩm, dịch vụ đôi khi gây khó khăn trong việc mua sản phẩm. Nhưng với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh mua sắm, tiêu dùng, chúng tôi luôn đưa ra những đánh giá khách quan nhất để bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

  • Trung thực:

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để VinatexMart.vn hoạt động. Vì vậy, tất cả những thông tin tư vấn hay giới thiệu sản phẩm đều được đưa ra một cách trung thực nhất.

Định hướng phát triển:

VinatexMart.vn vừa là cuốn cẩm nang mua sắm tiện dụng nhất cho khách hàng, vừa là nơi để các doanh nghiệp, công ty quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Định hướng phát triển trong tương lai, VinatexMart.vn chính là cầu nối giữa người tiêu dùng và nhà cung cấp, đem đến chất lượng hàng hóa và phục vụ tốt nhất trong tương lai.

Để Website thực sự là người-bạn-đồng-hành của người tiêu dùng Việt, BBT mong muốn nhận được mọi góp ý của Quý độc giả. Đừng ngần ngại, hãy gửi ngay ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé. VinatexMart rất trân trọng điều đó.

Chúc các bạn luôn học được những điều bổ ích khi đến với Website,

BBT VinatexMart.vn

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.