Thời trang CANIFA cho ra mắt Từ điển thuật ngữ nghành

Bạn có bao giờ cảm thấy lạ hoắc với các thuật ngữ về thời trang như “Phong cách bohemian”, “Phong cách Vintage”, “Haute Couture là gì” hay giải nghĩa về các món đồ thời trang đang “mốt” nhất hiện nay như “Vòng cổ Choker”, “Chelsea Boots”…?

Thật ngại ngùng khi tự nhận mình là một “tín đồ thời trang” mà lại không nắm rõ được các thuật ngữ chuyên ngành về nó, đúng không nào?

Cho dù không phải là một fashionista thực thụ thi bạn cũng nên biết về những thuật ngữ này để có thể diện đồ theo đúng các phong cách, cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất của năm nhé!

Bạn đã có trong tay cuốn từ điển thuật ngữ thời trang chưa? Hãy truy cập ngay để sử dụng ngay Từ điển Thuật ngữ Thời Trang A-Z của CANIFA. “Tất-tần-tật” những gì bạn cần về thời trang đều đang ở đó.

Dưới đây là 5 tác dụng của Từ điển về các thuật ngữ thời trang chuyên ngành mà có thể bạn chưa biết:

“Sành điệu” hơn với guu thời trang mới nhất

Cuộc sống quá nhàm chán để bạn mặc đi mặc lại những set đồ cũ kỹ đúng không nào? Vì vậy, một trong những cách để bạn làm mới bản thân mình chính là việc chọn lựa những bộ trang phục đẹp. Thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang cũng là một cách để bạn chứng tỏ bản thân mình luôn theo kịp thời đại.

Mua quần áo một cách hợp lý

Không nhất thiết phải mua nhiều quần áo cùng một lúc để “bắt kịp” cùng xu hướng. Trong số những set đồ mới, bạn vẫn có thể tận dụng được các món đồ cũ khi biết rõ chúng có phù hợp với phong cách ăn mặc đó hay không?

Thuật ngữ thời trang

Có rất nhiều người chạy theo xu hướng mà không quan tâm tới việc “mốt” đó có phù hợp với mình hay không. Có bao giờ bạn ham hố những món đồ vô cùng thời thượng, nhưng khi mua về lại không biết kết hợp chúng như thế nào, dùng vào việc gì chưa?

Diện đồ theo đúng phong cách

Thật thảm họa nếu như bạn khoác trên mình bộ cánh theo phong cách Bohemian nhưng lại đi một đôi giày cao gót. Hay mặc quần jeans với áo phông polo chuẩn phong cách casual nhưng lại kết hợp cùng một đôi xăng đan buộc dây.

Đó chính là lý do vì sao bạn cần đến từ điển thuật ngữ thời trang để hiểu rõ về các phong cách ăn mặc, từ cách kết hợp đồ đến cách trang điểm hay lựa chọn cho mình những món phụ kiện sao cho phù hợp.

Có thêm hiểu biết về lĩnh vực thời trang

Chắc chắn rồi. Cũng giống như một cuốn từ điển thông thường, Từ điển Thuật ngữ Thời trang sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

Bạn biết tên gọi của từng món đồ mà không phải ai cũng biết, bạn có thể “show” kiến thức của mình với bạn bè khi rủ tụi bạn cùng đi mua đồ.

CANIFA ra mắt Từ điển thời trang

Và nếu như có ý định trở thành một “chuyên gia” trong lĩnh vực thời trang, chắc chắn bạn phải dùng đến từ điển này.

Trở thành một fashionista đúng nghĩa

Để trở thành một fashionista, sự sáng tạo riêng của bạn thôi chưa đủ. Bạn cần nắm chắc những kiến thức cơ bản về thời trang như tên gọi, cũng như cách sử dụng của các trang phục và phụ kiện, các xu hướng “mốt”, cách ăn mặc đẹp theo từng phong cách…Một cuốn Từ điển về Thuật ngữ Thời trang luôn được cập nhật sẽ giúp bạn dễ dàng có được những kiến thức đó.

Hãy cập nhật ngay Từ điển Thời trang CANIFA để trở thành một fashionista thực thụ hay ít nhất là những người tiêu dùng thông thái, luôn nắm bắt các xu hướng mới nhất, tự tin với guu thời trang của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *